Tủ điện phân phối là một bộ phận không thể thiếu trong bất kỳ công trình công nghiệp hay dân dụng nào, từ nhà máy điện đến các trạm biến áp, hệ thống truyền tải phân phối đến các hộ tiêu thụ điện. Nó được dùng làm nơi để lắp đặt và bảo vệ cho các thiết bị đóng cắt điện và thiết bị điều khiển, là nơi đầu nối phân phối điện cho công trình, đảm bảo cách ly những thiết bị mang điện với người sử dụng điện trong quá trình vận hành.
Tủ điện phân phối được chia thành 2 loại là Tủ điện phân phối tổng (MSB) và Tủ điện phân phối (DB).

Sắp xếp:


Tủ điện đổi 3 nguồn điện tự động 100A 1 Pha sử dụng để lựa chọn nguồn điện sử dụng như 2 nguồn điện lưới + 1 nguồn điện máy phát, hoặc sử dụng để đổi nguồn điện sử dụng của điện 3 pha, trong trường hợp 1 trong 3 nguồn điện mất sẽ tự động chuyển sang nguồn điện còn lại để sử dụng.
Tủ điện phân phối tích hợp CB, MCB là tủ điện nguồn được tích hợp thêm các module MCB, CB ứng dụng trong các tòa nhà dân dụng, trang trại, các khu vực nông nghiệp công nghiệp. Tủ điện phân phối được tích hợp MCB tổng, và các CB nhánh 1P,2P,3P... và cũng có thể tích hợp thêm CB chống giật hoặc các thiết bị chống sét chuyên dùng. Lắp đặt tủ điện phân phối giúp dễ dàng quản lý, giám sát hệ thống điện tập trung, đồng thời bảo vệ thiết bị trước các sự cố về điện xảy ra...

Hiển thị 1 - 2 / 2 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng