Tủ điện đổi 3 nguồn điện tự động 100A


AN SANG LD

Tủ điện đổi 3 nguồn điện tự động 100A 1 Pha sử dụng để lựa chọn nguồn điện sử dụng như 2 nguồn điện lưới + 1 nguồn điện máy phát, hoặc sử dụng để đổi nguồn điện sử dụng của điện 3 pha, trong trường hợp 1 trong 3 nguồn điện mất sẽ tự động chuyển sang nguồn điện còn lại để sử dụng.


Nhấn Mua ngay/Liên hệ để được hỗ trợ

Tủ điện đổi 3 nguồn điện tự động 100A , đổi 3 nguồn điện tự động, tự động đổi 3 nguồn điện, bộ đổi ba nguồn điện 100A

- Tự động chuyển đổi nguồn điện sử dụng, giúp các thiết bị điện hoạt động ổn định trước sự cố mất 1 nguồn điện : 3 nguồn điện độc lập có thể là 3 pha của hệ thống điện 3 pha 4 dây, hoặc là 2 nguồn điện lưới + 1 nguồn máy phát dự phòng. 

- Thiết bị tự động nhận dạng tình trạng điện đồng thời sử dụng nguồn điện ưu tiên, trong trường hợp 1 trong 3 nguồn điện bị mất sự cố, thiết bị sẽ tự động chuyển đến nguồn điện có , để cấp điện cho thiết bị sử dụng. 

- Tủ đổi 3 nguồn điện tự động được tích hợp hệ thống khóa chéo độc lập bằng cơ khí + điện chuyên dụng: Nên sẽ an toàn tuyệt đối không lo xung đột giữ 2 nguồn điện hoặc 3 nguồn điện.

đổi 3 nguồn điện tự động 100A

Công ty An Sang cung cấp lắp đặt , tư vấn tủ đổi 3 nguồn điện độc lập

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Lưu ý!

- Nhằm tránh trường hợp sản phẩm không đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật, cũng như không lắp ráp được, khách hàng cần xem xét sản phẩm kỹ lưỡng và lựa chọn đúng nhà cung cấp.

Sản phẩm liên quan

Tủ điện phân phối tích hợp CB, MCB là tủ điện nguồn được tích hợp thêm các module MCB, CB ứng dụng trong các tòa nhà dân dụng, trang trại, các khu vực nông nghiệp công nghiệp. Tủ điện phân phối được tích hợp MCB tổng, và các CB nhánh 1P,2P,3P... và cũng có thể tích hợp thêm CB chống giật hoặc các thiết bị chống sét chuyên dùng. Lắp đặt tủ điện phân phối giúp dễ dàng quản lý, giám sát hệ thống điện tập trung, đồng thời bảo vệ thiết bị trước các sự cố về điện xảy ra...
Đã thêm vào giỏ hàng