Hẹn giờ chuyển đổi 2 nguồn điện tự động


Hẹn giờ chuyển đổi 2 nguồn điện tự động , phù hợp hợp với những tải có sử dụng 2 nguồn điện độc lập, như nguồn điện năng lượng mặt trời, nguồn điện lưới quốc gia.. Thiết bị cho phép cài đặt thời gian sử dụng nguồn 1 và thời sử dụng nguồn 2 theo chu kỳ


Liên hệ

Hẹn giờ chuyển đổi 1 trong 2 nguồn điện tự động, theo chu kỳ ngày giờ.​ 

Tủ điện được tích hợp sẵn gồm MCB 2P 40A, và bộ chuyển đổi đổi 2 nguồn điện tự động 63A. Điện áp sử dụng 220 VAC. Tủ điện hẹn giờ đổi nguồn tự động có chức năng hiện thị trạng thái nguồn điện sử dụng và đồng thời cho phép chọn 1 trong 2 nguồn điện để sử dụng.

Ứng dụng.

- Chuyển đổi nguồn điện sử dụng giữ 2 công tơ điện (theo giờ, 1 tuần 1 lần, hoặc 15 ngày 1 lần).

- Chuyển đổi 2 nguồn điện sử dụng đề phòng trường hợp 1 trong 2 nguồn điện bị mất. 

- Chuyển đổi tự động nguồn điện máy phát và nguồn điện lưới quốc gia.

- Thiết bị được tích hợp sẵn giúp vận hành dễ dàng, độ tin cậy cao.

Tủ điện hẹn giờ chuyển đổi nguồn điện tự động

Hình ảnh vỏ tủ điện tích hợp chức năng hẹn giờ tự động.

Các chức năng được tích hợp trong tủ điện hẹn giờ chuyển đổi nguồn điện tự động. 

- Chống chập mạch: Được trang bị ở 2 MCB ở 2 nguồn 1 và nguồn 2 đầu vào, sẽ giúp ngăn chặn tình trạng chập mạch điện khi xảy ra, đồng thời bảo vệ quá tải khi có sự cố quá tải dòng điện.

- Hẹn giờ cài đặt: Được trang bị bộ hẹn giờ, giúp người sử dụng có thể cài đặt 1 lần đầu tiên và hoạt động tương tự theo chu những lần tiếp theo sau đó. 

- Tích hợp chức năng hiện thị trạng thái nguồn điện đang sử dụng, đồng thời có công tắc cho phép chọn 1 trong 2 nguồn điện được sử dụng. 

- Thời gian chuyển mạch: <= 0,05 S ( Đảm một số thiết bị như: máy tính, module Wifi , đèn huỳnh quang không bị khởi động lại).

Tủ điện hẹn giờ chuyển đổi nguồn điện tự động

Tủ điện hẹn giờ chuyển đổi nguồn điện tự động

Hình ảnh tủ điện hẹn giờ tự động đã lắp đặt

Hình ảnh bên trong tủ điện hẹn giờ tự động đã lắp đặt

Chức năng nâng cao có thể tích hợp như: Đồng thời hẹn giờ chuyển đổi 1 trong 2 nguồn điện ( nguồn điện lưới và điện năng lượng mặt trời), Giám sát nguồn điện VDC khi điện áp thấp hơn mức quy định sẽ tự động chuyển lại nguồn điện lưới để đảm bảo nguồn điện được hoạt động xuyên suốt. 

 


Sản phẩm liên quan

Hẹn giờ bật tắt động cơ lên đến 4kw, hẹn giờ tưới cây... thiết bị công suất lớn giúp độ bền cao hơn, số chương trình cài đặt có thể lên đến 17 chương trình ..
Tủ điện hẹn giờ bật tắt điện nguồn cho nồi nấu bún phở, giúp hẹn giờ bật, hoặc tắt nguồn điện cho nồi bún phở chạy điện. Giúp chủ nhân có thời nhiều thời gian nghỉ , tăng tính linh hoạt cho người sử dụng...
Tủ điện hẹn giờ tự động bật tắt động cơ 1 pha , 3 pha , giúp tự động hóa trong việc bật tắt động cơ, thiết bị điện tự đông theo số giờ bật tắt đã được định
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng