Dịch vụ sửa chữa nâng cấp máy làm tỏi đen công nghiệp


Dịch vụ sửa chữa máy làm tỏi đen công nghiệp, nâng cấp chức năng máy làm tỏi đen công nghiệp


Nhấn Mua ngay/Liên hệ để được hỗ trợ

Máy làm tỏi đen công nghiệp thường hoạt động liên tục trong vòng 30-45 ngày, sau một quá trình hoạt động dài hoạt động những linh kiện có phần bị hư hỏng như:

- Thiết bị gia nhiệt, thiết bị tạo độ ẩm

- Cảm biến nhiệt, cảm biến độ ẩm ...

Trong một số trường hợp để giảm giá thành máy móc , nhà thiết kế họ sử dụng linh kiện chất lượng có tuổi thọ thấp, khi đó việc đo đếm điều khiển không còn chính xác, gây kéo dài thời gian làm tỏi đen (tiêu tốn lượng lớn năng lượng điện), chất lượng tỏi đen không cao

Đối với những máy làm tỏi đen công nghiệp khi xảy ra hư hỏng thường hư hỏng phần điện điều, còn hệ thống cơ khí thì rất ít hư, nhưng khi hư hỏng phần cơ khí thường tốn nhiều thời gian công sức để sửa chữa so với sửa chữa hệ thống điện của máy làm tỏi đen công nghiệp

- Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, An Sang cung cấp dịch vụ sửa chữa , dịch vụ nâng cấp chức năng máy làm tỏi đen công nghiệp tại cơ sở sản xuất của quí vị, đáp ứng hầu hết các yêu cầu cần thiết của quý vị

Lưu ý!

- Nhằm tránh trường hợp sản phẩm không đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật, cũng như không lắp ráp được, khách hàng cần xem xét sản phẩm kỹ lưỡng và lựa chọn đúng nhà cung cấp.

Sản phẩm liên quan

Thiết kế gia công máy làm tỏi đen công nghiệp, máy được thiết kế theo ý tưởng khách hàng, đồng thời áp dụng hệ thống điều khiển điện tử thông minh, giúp giám sát nhiệt độ , độ ẩm bên trong quá trình lên men
Gia công kệ inox theo yêu cầu khách hàng, kệ inox dùng trong hệ thống nhà hàng , khách sạn , trường học , nhà bếp....
Bồn rửa chuyên dụng bằng inox thiết kế đa dạng chủng loại có thể tích hợp thêm cảm biến ...
Máy nấu cơm công nghiệp có thể nấu 1 số lượng lớn gạo trong thời gian ngắn, giúp cung cấp lượng cơm cho nhiều người...  
Kệ inox đựng đồ, để dụng cụ vật dụng cần thiết..
Tủ ủ chín là thiết bị làm chín thịt bằng nhiệt độ lạnh, không khí và độ ẩm và thời gian. Tủ ủ chín Salami được giả lập theo các mùa như thu, đông, cho phép cài đặt nhiệt độ, độ ẩm, tốc độ gió. Và được lưu trữ trong thời gian dài. Tủ ủ chín được thiết kế bằng vỏ bọc inox, phù hợp cho các nhà hàng, xưởng sản xuất thực phẩm...
Đã thêm vào giỏ hàng