ATS 1 pha, ATS 3 pha


ATS 1 pha 63A, ATS 3 pha 63A, ATS 3 pha 100A, ATS 3 pha 4 cực 63A, ATS 3 pha 125A, cung cấp ATS dùng chuyển đổi nguồn điện giũa máy phát và điện lưới, hoặc giữa điện lưới, hoặc điện năng lượng mặt trời...


Liên hệ

ATS 1 pha, ATS 3 pha

ATS là thiết bị giúp chuyển tải sang thiết bị được dùng như nguồn điện dự phòng được xem như máy phát điện khi mất nguồn chính điện lưới. Ngoài ra ATS 1 pha, ATS 3 pha còn được sử dụng để truyển đổi nguồn điện sử dụng như năng lượng mặt trời , nguồn điện lưới, hoặc sử dụng giữa 2 nguồn điện lưới với nhau trong việc chia tải giữa điện sản xuất và điện dân dụng.

 

Hình ảnh ATS 3 pha 4 cực.

ATS còn có vai trò bảo vệ điện lưới trong các trường hợp: mất pha, mất trung tính, quá áp, sụt áp,… Khi bị mất pha, sụt áp, quá áp ATS được kết hợp với các thiết bị điều khiển lập trình sẵn tự chọn nguồn dự phòng và cho đến khi bộ nguồn chính được khôi phục trở lại bộ ATS tự chọn nguồn trở lại.

ATS 1 pha được sử dụng nhiều trong dân dụng hơn so với bộ ATS 3 pha, với chức năng chính như: chuyển đổi giữa 2 nguồn điện theo yêu cầu, chuyển đổi nguồn điện tự động giữa máy phát điện và điện lưới, khi đó ATS 1 pha sẽ tự động chọn nguồn điện ưu tiên để cấp tải sử dụng.

 

Hình ảnh ATS 3 pha 3 cực.

Ngoài ra ATS 1 pha, còn sử dụng để ưu tiên sử dụng nguồn điện năng lượng mặt trời, trường hợp nguồn điện năng lượng mặt trời bị yếu hoặc bị mất ATS 1 pha sẽ tự động chuyển đổi sang nguồn điện lưới.

Nhằm đảm bảo có nguồn điện để cấp cho hệ thống sử dụng. Ngoài ra ATS 1 pha , ATS 3 pha cho phép kết hợp với bộ hẹn giờ hoặc bộ điều khiển để vận hành hệ thống theo mong muốn.

Kết nối với thiết bị hẹn giờ: ATS 1 pha, ATS 3 pha sẽ tự động chọn 1 trong 2 nguồn điện vào để cấp cho tải sử dụng theo giờ đã lập trình sẫn.

Thông số kỹ thuật bộ ATS 1 pha.

Nguồn cấp 220 VAC

Dòng tải: 63 A

Thời gian trễ: <200ms (gần như tức thời). không làm ngưng máy tính...

Bảo hành : 12 tháng.

 

Hình ảnh bộ ATS 1 pha.

ATS 3 pha sử dụng chủ yếu cho mạng điện 3 pha, ATS 3 pha có loại 3 pha 3 cực và ATS 3 pha 4 cực sử dụng đối với mạng điện 3 pha 3 dây lửa với 1 dây trung tính. 

Loại ATS 3 pha có loại chức năng ON-ON hoặc ON - OFF - ON, Đối với ATS 3 pha ON-ON thì chế độ chỉ sử dụng 1 trong 2 nguồn điện, Còn ATS 3 pha ON -OFF -ON có chức năng đưa về vị trí OFF tức không sử dụng nguồn điện nào.

Thông số kỹ thuật ATS 3 pha

Điện áp:380 VAC, 3pha 

Số cực: 3 cực, hoặc 4 cực

Nguồn điều khiển: 220 vac. 

Số cặp tiếp điểm phụ: 2 NO/NC

Dòng tải: 63A / 125A.

Điều khiển vị trí: ON-ON hoặc ON-OFF-ON  (tùy chọn mã hàng). 

Giá thành RẺ

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ.


Sản phẩm liên quan

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng